Sơ mi nam trơn 2 túi như soái ca đỉnh đạc cực thu hút!

Thương hiệu:

320.000

Khuyến mãi
MUA TỪ 5 SẢN PHẨM TRỞ LÊN GIẢM GIÁ 10% TỔNG BILL
✓ Áp dụng cho cả đơn hàng Online & Offline
✓ Chỉ đến hết 30/04. Săn ngay!

VÌ SAO CHỌN SHOP KIỀU PHONG

Bảo hành trọn đời trên toàn hệ thống.

Miễn Phí Đổi Trả 365 ngày.

Độc quyền phân phối tại SHOP KIỀU PHONG

COD - Thanh toán khi nhận hàng.

Cam kết chính hãng 100%.

Shop Kiều Phong giới thiệu aó sơ mi nam 2 túi màu trơn cho các bạn. Bảo đảm với các bạn là cực đẹp luôn như soái ca chửng chạc nhé!

so-mi-nam-tron-2-tui

so-mi-nam-tron-2-tui
Bạn hãy xem thêm các mẫu áo nữ Shojo cho bạn bè của bạn biết. Áo Shojo đẹp xịn xò thuộc hàng hot trend và giá vừa phải lắm nhe các bạn. Nhất là các mẫu áo croptop mới nhất đây nha.

Sơ mi nam trơn kiểu 2 túi cho bạn phong cách giống lảnh tụ soái ca.

so-mi-nam-tron-2-tui

Áo sơ mi nam R79 2 túi được may tren chất vải cotton poplink, đó là chất vải thế hệ mới nha các bạn. Cực kì mát luôn dáng nhẹ nhàng rũ nhẹ nhìn trông sang và đẹp trai lắm đó. Các bạn nam nào thử qua rồi sẽ biết rất ok. Mướt mịn sang nha. Mình thấy các khách hàng đã mua mẫu áo sơ mi nam 2 túi này nhận xét như thế, làm cho mình cũng cảm thấy vui khi đã bán các mẫu sơ mi nam R79 được khách hàng vui vẻ khen ngợi. Cảm giác thật hạnh phúc và sung sướng lắm nha các bạn.

Nhiều khách hàng của shop Kiều Phong mình khi mua sơ mi nam lúc đầu họ không thích áo sơ mi nam 2 túi vì nghỉ rằng “cổ”. Nhưng sau đó họ biết toàn là soái ca hay lảnh tụ hay những doanh nhân thành đạt… ! Họ mặc lên đẹp là họ khoái liền!

Nếu bạn cần áo sơ mi nam đẹp chất lượng sang trọng mà có vẻ trẻ trung háp dẫn! Thì tại sao bạn không chọn áo sơ mi nam trơn với 2 túi trông thật bảnh. Mình bảo đảm với các bạn sẽ Đẹp Trai!

Back To Top
Contact Me on Zalo
Shopping cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0