Sơ mi nữ caro đẹp dáng với tay lỡ giá chỉ có 250k.

Thương hiệu:

250.000

Khuyến mãi
MUA TỪ 5 SẢN PHẨM TRỞ LÊN GIẢM GIÁ 10% TỔNG BILL
✓ Áp dụng cho cả đơn hàng Online & Offline
✓ Chỉ đến hết 30/04. Săn ngay!

VÌ SAO CHỌN SHOP KIỀU PHONG

Bảo hành trọn đời trên toàn hệ thống.

Miễn Phí Đổi Trả 365 ngày.

Độc quyền phân phối tại SHOP KIỀU PHONG

COD - Thanh toán khi nhận hàng.

Cam kết chính hãng 100%.

Bạn thích áo nữ tay lỡ đẹp với kiểu sơ mi caro. Nhưng lại loay hoay không biết ở đâu bán. Bạn thử ghé Kiều Phong vừa đẹp vừa chất giá rẻ nữa.

Sơ mi nữ caro đẹp

Sơ mi nữ caro đẹp
3 màu caro duy nhấ của sơ mi nữ này. Chất liệu viscose nền nã rũ nhẹ và rất đẹp tuyệt. Bạn hảy ghé Kiều Phong để xem vì còn nhiều rất nhiều những mẫu caro tuyệt đỉnh nữa chứ không chỉ như vậy nha.

Sơ mi nữ caro fom rộng mà đẹp có duyên..

Áo sơ mi nữ tay lỡ
Bạn thấy mẫu áo caro khi chưa có người mặc thật khác khi có người mặc. Kỳ lạ nó rất đẹp khi có ai đó khoác trên mình. Vẻ bề ngoài thật khác với các laoi5 áo caro khác đặc biệt sơ mi caro body.

Sơ mi caro dáng rộng mà các bạn nữ cực kỳ thích!

Bạn có bụng bạn muốn che bụng. Bạn thử rất nhiều cách nhưng có vẻ không cách nào hiệu quả. Đó là vì sao mẫu sơ mi nữ caro fom rộng này ra đời. Nó cực kỳ thích hợp với bạn dáng áo mềm mại rũ nhẹ với thiết kế rộng bạn dường như không bao giờ có cảm giác có bụng của mình. Thật kỳ diệu mình không ngờ luôn đó các bạn ạ. Và mình có đủ 3 màu của áo sơ mi nữ caro này. Bởi vậy với quần áo nữ sự thiết kế và kết cấu vải sợi rất quan trọng. Khi bề ngoài thấy nó hơi rộng hơi thô nhưng khi mặc lên thật tuyệt vời.

Dù bạn đang ở thời đại nào thì sơ mi caro cho cả nam và nữ cũng hiện diện trong nhịp sống của chúng ta. Bởi vậy có ai nói caro là “thần thánh”

 

 

Back To Top
Contact Me on Zalo
Shopping cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0