Áo kiểu dáng rộng đẹp
Thời Trang Nữ,  Uncategorized

Áo kiểu dáng rộng đẹp đây! Cho ngọt vẻ ưa nhìn và hút mắt!

Dạo này mình thường mặc áo sơ mi nữ thấy cũng dể thương! Bây giờ áo kiểu dáng rộng đẹp vừa mới về thấy cũng “ngọt” nên thử.. Và cái kết…

Áo kiểu dáng rộng đẹp
Cái kết có hậu. Mình vui sướng khoe hình cho các bạn xem nha. Nhìn ngọt ngào chưa! Chất vải xô mõng mát lắm nhất là không nhăn mềm mại không làm đau da. Nói chung với các bạn là rất hài lòng. Kiểu thân dưới rộng suông luôn làm cho vòng 2 của mình không phải lo lắng vì công việc nhiều nên không còn thời gian tập thể dục được trong lúc này.

Áo kiểu dáng rộng

Áo kiểu dáng rộng đẹp có 2 tông màu mới nhất hiện nay. Tông màu caro ngọt ngào trẻ trung và tông màu dệt hoa hút mọi ánh nhìn. Mình sẽ show ra hết 2 tông màu cho bạn xem liền nha. Đây là các mẫu mới nhất của nhãn hàng Shojo vừa ra mắt gần đây mời các bạn nên xem.

Áo kiểu dáng rộng
Đây là màu áo họa tiết hoa mà người mẫu của shop mặc trên hình ảnh bìa của bài viết này. Áo kiểu dáng rộng có giá chỉ 240k và đến 3 size xs s m. Các bạn ghé shop Kiều Phong theo địa chỉ này nha.

Áo sơ mi nữ chui đầuÁo sơ mi nữ chui đầuÁo sơ mi nữ chui đầu

Nói về áo kiểu của nữ dáng rộng hay áo sơ mi nữ các bạn nhớ ghé shop tụi mình nha. Shop tụi mình bán các loại đồ đẹp và chất vải rất chất lượng với giá cả mềm dẻo lắm. Các bạn nhớ có nhu cầu xin hảy nhắn shop mình nha 0984223355.

Áo nữ kiểu rộng suông luôn làm bạn trông thon thả nhìn rất đáng yêu mà lúc sao này mình mới biết. Nhờ các khách mặc lên đẹp.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *