Áo nữ lai xòe
Uncategorized

Áo nữ lai xòe xinh đẹp dể thương trong phong cách mới lạ.

Bạn muốn kiểu áo khi mặc đơn giản nhưng có chút gì đó “khác biệt” rất cá tính dể thương. Không theo lối thông thường áo nữ lai xòe cho bạn.

Áo nữ lai xòeÁo nữ lai xòe

Những mẫu áo nữ của nhãn hàng Shojo thường rất đẹp dể thương mang hơi thở hiện đại. Chất liệu vải cũng hàng loại rất tốt và giá cả cũng rất vừa phải không phải giá cao. Nhưng lại đẹp và chất lượng. Theo ý kiến của nhiều khách hàng là không cần cần quá hào nhoáng thì các bạn dùng Shojo là ok.

Áo nữ lai xòe

Các bạn thấy hình của ngườ mẫu mặc minh họa có đẹp không. Các bạn thấy áo nữ lai xòe này dể thương lắm phải không! Kiểu dáng tuy đơn giản thiệt. Nhưng khi các bạn mặc lên là dư sức hớp hồn người yêu hay chồng của các bạn liền. Lạ mà xinh là kiểu áo nữ xòe này đó. Áo nữ kiểu dáng xòe này đến với chúng ta chỉ có 4 màu này thôi và size áo thì là xs s m. Giá chỉ 270k mà thôi. Cái giá cực kỳ tốt với kiểu áo may tinh xảo như vậy nha các bạn.Thường thì shop có ship COD cho mọi khách hàng trên cả nước với dịch vụ ship thu hộ COD với 3c/đơn thì free. Nhưng hôm nay vưa ra mắt mẫu hàng áo nữ lai xòe này shop sẽ free ship với số lượng chỉ từ 2c nha các bạn. Và chỉ đặc biệt trong 1/2 tháng 9 năm nay thôi nha. Sau đó cứ 3c thì shop free ship cho các bạn nha.

Do hàng về nhiều shop Kiều Phong của mình nhiều lúc không update kịp lên mạng. Nếu các bạn cần thông tin Zalo shop 0984223355 nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *