Áo thun nữ cổ tim
Uncategorized

Áo thun nữ cổ tim form áo thật xinh hút mọi ánh nhìn!

Lần đầu mình cầm trên tay mẫu áo thun nữ cổ tim Shojo này. Cảm giác rỏ ràng là áo nữ này sẽ trông thật hấp dẫn!

Áo thun nữ cổ tim
Các chị khách hàng của mình mặc lên thật là tươi thật duyên….không còn từ nào để nói nha. Rất hoàn hảo không hở cổ không bó bụng. Lần đầu tiên mình thấy mẫu áo nữ cổ tim mà ai ai cũng mặc đẹp đó các bạn ạ. Hảy ghé Kiều Phong để tận tay trãi nghiệm nó nhé. Các bạn sẽ ngạc nhiên như mình lúc đầu thôi! Bạn thử tưởng tượng xem nếu kết hợp với quần short lưng cao cho bạn vóc dáng lý tưởng thì các anh chỉ có nước mà chết với bạn như rạ nha

Mẫu áo thun nữ kiểu cổ tim cạn mặc lên không khác với cổ tròn.

Thật sự không khác cổ tròn nhưng sắc xảo hơn mà lại gợi cảm hơn. Thật vui khi vẫn giử được cái duyên mà lại có sức lôi cuốn hơn.

Áo thun nữ cổ tim

Áo thun nữ cổ tim

Các bạn thắc mắc vì sao áo đẹp mà không có hình người mẫu mặc lên cho dể hình dung. Là bởi vì khách hàng không đồng ý cho shop chụp minh họa. Và trong dịp dịch covid nên shop mình không thể kiếm đâu ra được người để chụp hình. Thật là bất tiện cho các khách hàng online của shop. Tuy nhiên mình sẽ cập nhật sớm ngay khi có thể nhe.

Áo thun nữ cổ tim

Áo thun nữ có dáng không bó bụng mà các loại khác không bao giờ có nhé.

Có điều này nhắc bạn. Không phải mẫu áo thun nào các bạn cũng mặc lên đẹp nhe. Vì có nhiều bạn hơi có bụng… Nhưng với áo thun nữ cổ tim này sẽ khác!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *