Uncategorized

Bộ nữ thun short dáng thể thao nhìn nôn nao các chàng!

bo-nu-thun-short

Bộ thun nữ short sẽ khiến các anh chú ý đến bạn, dáng điệu cá tính. Form đẹp, vải cũng rất tuyệt vời! Bộ đồ short Shojo rất ấn tượng.

bo-do-short-shojo
bo-do-short-shojo
bo-do-short-shojo
bo-do-short-shojo

Bộ đồ thun nữ với áo và short có những dãy 3 sọc

Ánh nhìn trẻ trung tươi mới khi các bạn nữ diện bộ đồ short này. Chất thun của nó khiến các anh nên chuyễn qua mẫu quần short thun cho kịp với các nàng. Nhãn hàng quần Shojo có chất liệu vải rất ngon lành, form quần áo mà họ may lên nhiều cái mặc rất ưng ý. Thời gian gần đây ông chủ shop mình đã chuyển qua nhiều mặt hàng Shojo. Ông nói rằng; ‘nhãn hàng này may đẹp form đẹp giá cả cũng vừa. Đặc biệt là style trông thật cao cấp và rất thời trang. Quan trọng hơn là Shojo mặc lên rất ít đụng hàng.

Bộ đồ nữ với áo thun cổ tròn dài như áo dấu quần, có chạy 3 đường sọc dọc 2 bên vai. Và quần short của bộ đồ thun này cũng có viền giống như vậy. Chúng làm cho bạn trông rất ngầu và cá tính, nhiều bạn nữ vô shop mua vì lẻ đó đó

Nếu các bạn nữ cần bộ đồ mặc đi chơi nhìn hot trend song song với mẫu thời trang quốc tế. Thì hãy lượm ngay các mẫu quần áo hay bộ đồ có phong cách thể thao như vậy. Và hãy ghé 3 shop Kiều Phong của nhà mình. Vì bên mình bán caci1 nhãn hàng Shojo này nhiều lắm. Bảo đảm vừa đẹp vừa rẻ nửa.

  • 220 Nguyễn Đình Chiểu P.6 Q.3 sdt: 0907.38.39.74
  • 318-320 Lê Văn Sỹ P.14 Q.3 sdt 0902363878 — 0907.43.1976
  • 334 Nguyễn Trãi P.8 Q.5 sdt 0984.22.33.55.

Các bạn hãy lưu 3 đc ở trên tết này có dịp ghé trực tiếp xem và mua để thấy rằng bên mình rất tốt nha.

Bộ đồ thun nữ này giá chỉ 380k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *