Áo tay dài nam caro fom đẹp chất đẹp giá đẹp chỉ 290k.

290.000 

Xóa

Mô tả

Nếu bạn cần Áo tay dài nam caro mà fom đẹp chất vải đẹp mà giá phải chăng. Thì shop Kiều Phong giới thiệu sơ mi caro tay dài đẹp này.

Áo tay dài nam caro
Hình áo sơ mi nam caro tay dài kết hợp với quần kaki nam ống đứng nhìn rất đẹp. Shop sẽ giới thiệu đến các bạn quần short kaki nam có thun nhẹ ngang gối cực đẹp nha.

Sơ mi caro tay dài với chất nỉ và fom áo chuẩn.

Áo sơ mi caro mới nhất

Áo sơ mi caro mới nhất

Mẫu áo nam caro có giá chỉ 290k mà thôi. Nhưng các bạn sẽ rất ngạc nhiên đôi khi các bạn không cần quá đắc tiền nhưng bạn vẫn có đồ rất đẹp rất đáng giá. Và tất nhiên mẫu áo sơ mi này đủ các size cho mọi người. Các bạn thích màu nào thì chọn màu và chọn size với bảng màu bên dưới. Màu sắc bên ngoài có vẻ đẹp hơn trên web mình không biết vì sao lại như vậy. Nhưng cũng không quá nhiều. Hy vọng lần tới mình sẽ có hình ảnh y như thật giửa web với đời thật.

Sơ mi caro tay dài với chất vải nỉ giá chỉ 290k.

Áo nam caro tay dài
Fom áo body rất đẹp. Chất vải cũng rất đẹp rất tuyệt vời đúng là khó kiếm ở đâu đó đẹp và giá rẻ giống như vậy.

Không phải mình rêu rao đâu. Ngày nay nếu các bạn thật sự cần mẫu sơ mi nam caro tay dài để mặc khi trời chuyển sang Thu sang Đông. Có tính năng đẹp tốt thể hiện nét trẻ trung hấp dẫn. Kiểu như sành điệu mà không cần hàng hiệu thì hảy chọn mẫu áo nam caro tay dài này. Nó rất tuyệt trên nhiều phương diện!!!

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , , ,

Size

L, M, S, XL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.