Áo nam tay dài caro body đẹp và màu sắc tươi mới

320.000 

Mô tả

Nếu như bạn cần mẫu áo sơ mi nam tay dài với chất vải đẹp và màu sắc trẻ trung. Form áo hiện đại hấp dẫn. Áo nam tay dài caro thuộc về bạn.

Áo nam tay dài caro
Mẫu sơ mi tay dài caro này có tất cả 4 loại caro tất cả. Mỗi loại có khoảng từ 2 đến 4 màu caro. Trong hình là áo nam tay dài caro kết hợp với quần kaki nam ống ôm giống giống với form quần Hàn Quốc.

Sơ mi nam tay dài đẹp

Gần như mọi thứ mà mình mặc đi làm hay những công chuyện gì đó. Gần như mọi thứ mình luôn sẽ chọn sơ mi nam tay dài. Bài viết này shop Kiều Phong mình sẽ giới thiệu mẫu áo nam tay dài với những màu mà nó có. Giá chỉ là 320k trên nền chất liệu vải tuyệt đẹp với body thon gọn và hấp dẫn mọi ánh nhìn. Ai nhìn thấy cũng đồng ý và cảm mến.

Áo nam tay dài caro
Phiên bản sơ mi nam tay dài caro.
Rất đẹp phải không các bạn. Các bạn ghé chổ chúng tôi để trực tiếp trãi nghiệm nha.

Sơ mi nam

Nếu các bạn không cần mẫu áo sơ mi trơn thì mẫu áo sơ mi nam caro này rất thích hợp cho bạn. Đó là tốt đẹp rẻ bền. Quan trọng là bạn mặc lên nó không bám bụi không dơ. Áo nam này rất dể giặt ủi.

Áo nam tay dài caro có size là s m l xl và xxl. Giá bán là 320k/c. Free ship toàn quốc cho bạn nào mua hàng từ 3c. Sdt của cửa hàng là 0984223355 nếu các bạn có nhu cầu nhớ liên lạc hay nhắn tin cho chúng tôi. Chúng tôi ship tất cả các nơi luôn đó bạn ạ.

Hảy ghé Kiều Phong!

Sơ mi nam caro tay dài

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.