Sơ mi tay dài thon gọn, caro đẹp bá chấy, vải xô linen cực “ngầu”

250.000 

Mô tả

Shop Kiều Phong mình vừa về sơ mi tay dài thon gọn. Chất liệu vải cao cấp bằng xô linen tuyệt đẹp. Form suông nam tính hấp dẫn!

sơ mi tay dài thon gọn
Shop sẽ giới thiệu cho các bạn áo sơ mi nam tay dài sọc caro cực ngầu như soái ca. Đẹp từ form áo, chất liệu vải, đường kim mũi chỉ cho đến chất lượng hoàn thiện luôn. Nhưng giá cả thì cực kỳ mềm nha chỉ 250k mà thôi.

Sơ mi tay dài thon gọn là: Có nghĩa là ngay cả khi do nhu cầu công việc bận rộn bạn chưa rảnh để mà exercies nên bụng hơi bự chẳng hạn. Thì bạn mặc lên nó sẽ có cảm giác mất cái bụng của mình luôn. Thế mới hay nha!

Sơ mi tay dài thon gọn
3 màu của áo sơ mi nam tay dài R79 mẫu mới nhất luôn các bạn ơi. Áo có 3 màu như trên hình. Size áo s m l xl. Giá bán là 250k/c. Các bạn có thể ghé shop mua theo địa chỉ tại đây. Hoặc mua online của shop theo sdt 0984.223355 shop sẽ ship COD với giá cả Rẻ Nhanh cho các bạn nha. Free ship nếu các bạn mua 3c bất cứ cái nào.

Loại áo sơ mi nam R79 này rất đẹp và giá cả cũng phải chăng nửa. Các bạn nam nên mua mặc vì chất liệu vải nó làm tướng tá của các anh trai tăng phần manly và chất “bụi” lắm. Rất ngầu đó.

Riêng cá nhân mình viết các bài về thương hiệu đồ nam R79 cũng rất thích. Đó là loại đồ Việt Nam ngon lành nhất mà mình muốn chia sẽ. Đẹp Tốt Bền Giá cả vừa túi tiền. Đi làm công sở hay coffe cùng bạn bè OK.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.