Sơ mi linen tay dài màu đẹp vải đẹp fom áo tuyệt vời.

340.000 

Xóa

Mô tả

Sơ mi linen tay dài không chỉ mặc đẹp tôn nét bụi đời rất “thần thái”. Những màu trơn nhìn thấy hay hay lạ lạ thật hấp dẫn vô cùng!

Sơ mi linen tay dài
Màu xanh đen của sơ mi nam linen cơ bản. Nhưng đặc biệt hấp dẫn mọi ánh nhìn nguời khác phái.

Sơ mi linen tay dài vẻ đẹp bụi đời thường thu hút người khác phái.

Sơ mi linen tay dài
Ngoài các mẫu tay dài linen bên shop Kiều Phong mình cũng bán thêm nhiều mẫu linen tay ngắn nửa. Một trong những áo sơ mi nam linen cự phách mà các shop khác ghen tị với chính shop mình đó!

Sơ mi linen tay dài

Màu cam đất rất lạ lụng hơi nổi so với những màu khác mà sơ mi linen này có. Điểm đặc biệt là khi bạn mặc lên bạn mix nó rất dể dàng ừ quần jean hay quần kaki hay thậm chí là quần tây đều rất duyên luôn. Bạn co thể theo phong cách các bạn trẻ khoác áo linen tay dài bên ngoài bên rong là áo thun cổ tròn nhìn như stylist cực “thần thái”. Nếu các bạn muốn lại tận nơi để tận tay tận mắt xem thì địa chỉ đây nha.

Áo nam linen tay dài có fom áo suông thon đẹp giá chỉ 340k.

áo nam linen

Sơ mi linen tay dài

Sơ mi linen tay dài

Tất cả những màu áo linen mà shop show ra cho các bạn có những màu nhìn rất lạ. Lạ kiểu đẹp và bạn sẽ không bao giờ thấy được ở đâu có những màu này đâu. Chất vải linen này cũng có phần đặc biệt nửa. Nó mềm mại có độ tưng tưng khi ta bóp hay vò cái áo nó bung ra. Theo các chuyên gia thì chỉ có loại vải linen cực đỉnh mới có được.!

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , , , , ,

Size

L, M, S

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.