Áo nam tay ngắn R79 những style thu hút kiểu soái ca

250.000 

Mô tả

Áo nam tay ngắn
Shop mình sẽ giới thiệu những mẫu áo tay ngắn nam mới nhất trong năm nay cho các bạn nhe.

Áo nam tay ngắn mà shop Kiều Phong giới thiệu hôm nay . Mà kiểu dáng hay chất liệu đều làm cho style cực thu hút như một soái ca.

Áo nam R79 tay ngắn trong bài viết này: Shop sẽ giới thiệu 2 mẫu trơn và caro form áo thon gọn thu hút hấp dẫn ánh nhìn của người khác phái.

Áo nam tay ngắn
Áo nam trơn với 3 màu trắng vàng và xanh biển chất liệu vải oxford rất đẹp. Áo mát mềm mặc lên rất đứng áo và có giá chỉ 250k mà thôi. Và đủ các size từ s đến 2xl luôn các bạn nhe.
Áo nam tay ngắn
6 màu của quần nam kaki mắt cá chân. Trong hình là màu đen bạn phối đồ hết sức dể và cách mặc quần ngang mắt cá cho bạn nét trẻ trung. Phong cách hấp dẫn hiện đại nữa nhe. Và các bạn có thể xem các mặt hàng khác tại đây nhe.

Áo nam tay ngắn loại này mà bạn kết hợp với quần nam kaki ống ôm mắt cá chân rất hot. Nó tạo phong cách đẹp trai lạnh lùng như soái ca vậy đó.

Áo nam tay ngắn
Những màu áo sơ mi nam caro rất đơn giãn. Chất cotton làm phong thái bạn nhìn rất ‘bụi’ và thu hút được người khác phái. Bạn sẽ hấp dẫn người khác phái khi mặc nó.
Áo nam tay ngắn
Áo nam sọc ngang những kiểu sọc thời thượng chất lượng may cũng cần nói đến như áo đấu sọc thân trước và thân sau luôn nghĩa là sọc liền từ trước ra đến phía sau luôn nhe các bạn

R79

Free ship với đơn hàng 3c nha.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.