Kaki nam Hàn quốc dáng đẹp như soái ca mà giá chỉ 380k.

380.000 

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

Đẹp trai cao ráo như soái ca là bởi vì kaki nam Hàn quốc dáng đẹp như mơ. Bạn sẽ tự nhủ tại sao mình không biết nhãn hàng này sớm hơn.

Kaki nam Hàn quốc dáng đẹp
5 màu nam tính đỉnh của đỉnh của quần kaki Hàn ống ôm. Vừa đơn giản mà có sức thu hút lớn trông thật hay. Fom quần Hàn quốc mà shop Kiều Phong mình giới thiệu đến các bạn là skinny. Bên mình còn có fom slimfit cũng theo phong cách Hàn quốc cũng rất đẹp. Nó hơi rộng hơn skinny chút các bạn xem tại đây nha.

Kaki nam Hàn quốc dáng đẹp mà chỉ có những loại quần hiệu cao cấp.

Kaki nam Hàn quốc dáng đẹp
Đây là mặt sau của quần kaki nam Hàn quốc đây. Chất vải rất tuyệt bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời. Cảm giác mặc sẽ nói lên tất cả. Mình đã mặc mẫu quần Hàn quốc này với phiên bản mắt cá chân(Không cần cắt lai) với đủ 6 màu rất là đẹp nhé bạn.

Quần kaki nam Hàn ống nhỏ mà các soái ca ngày nay yêu thích.

Quần kaki nam ôm đẹp

Mình cũng là nhân viên bán hàng trên shop Kiều Phong luôn đó các bạn ạ. Mình thấy rất nhiều bạn nam vô shop mình shoping. Thấy các bạn đó mặc cái mẫu quần Hàn quốc này phải nói quá đẹp nên mình cũng mặc theo. Cảm giác là đẹp và phấn khích được nhiều khách hàng quen khen thật sung sướng luôn. Các bạn hảy đến với shop đi. Có rất nhiều mẫu quần kaki nam rất đẹp. Kaki nam Hàn quốc đẹp có rất nhiều mẫu ở shop mình. Giá cả thì không đâu mềm hơn. Fom quần thì không đâu đẹp hơn. Chất liệu đỉnh của đỉnh luôn nha!

 

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , , ,

Size

30, 31, 32, 33, 34

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.