Kaki nam Hàn quốc mắt cá đơn giản mà hấp dẫn giá chỉ 350k.

350.000 

Mô tả

Như là tiêu chuẩn của kaki ống bó cho ánh nhìn hấp dẫn. Kaki nam Hàn quốc mắt cá cho dáng body của bạn cực kỳ thu hút với vải đẹp giá 350k.

Kaki nam Hàn quốc mắt cá
Chất liệu vải kaki có thun cực đẹp. Bạn sẽ không thấy hoặc hiếm khi thấy chất vải kaki nam thun tuyệt đẹp với giá tiền như vậy. Mình bảo đảm luôn. Các bạn còn chưa tin thì hảy đến các shop Kiều Phong của mình với 5 địa chỉ nha. Và sẳn đây Kiều Phong giới thiệu thêm cho các bạn mẫu quần nữ Hàn quốc mắt cá chân cực xinh nhé.

Mẫu quần kaki nam Hàn quốc dáng đẹp như soái ca mà chỉ cần ngang mắt cá.

Kaki nam Hàn quốc mắt cá
Chỉ có 6 màu như trên hình các bạn sẽ thấy các màu của quần kaki nam Hàn quốc này mix rất dể với các màu áo mẫu áo và thun sơ mi. Nói chung là tất tần tât luôn cực kỳ dể nha.

Kaki nam Hàn quốc vải cực đẹp dáng cực hút như hot boy luôn.

Kaki nam Hàn quốc mắt cá
Dáng đẹp chuẩn các bạn chỉ cần mang nó trên mình là có ánh nhìn cực kỳ hot nhé. Đơn giản không cầu kỳ mà đẹp trai hào hoa.

Kaki nam Hàn quốc R79 với kiểu 9 tấc nhìn cực cool luôn!

Nếu như các bạn cần mẫu kaki nam ống suông đứng cũng như kaki nam Hàn quốc các bạn hảy ghé Kiều Phong. Shop mình có nhiều mẫu kaki nam cực kỳ đẹp tốt bền giá cả cũng tốt nửa. Lại có đủ các size từ nhỏ đến lớn luôn.

Ví dụ với kaki nam Hàn quốc mắt cá chân này size từ 31 đến 36. Nhưng size 31 cho các bạn cao 1.60-1.65m nặng khoảng 55-60kg.

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , , , ,

Size

31, 32, 33, 34, 36

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.