Quần kaki nam thun Hàn quốc body đẹp, chất vải đỉnh. Chỉ 380k.

380.000 

Xóa

Mô tả

Nếu như vừa đi làm công sở văn phòng vừa phải lo cho những công việc bên ngoài. Hay bên ngoài tì quần kaki nam thun Hàn quốc sẽ hài lòng bạn.

Quần kaki nam thun Hàn quốc

Quần kaki nam thun Hàn quốc
Quần kaki nam thun Hàn quốc hiện mới chỉ có 4 màu y như hình này thôi. Khi mình lần đầu tiên cầm trên tay mẫu quần kaki nam Hàn quốc này

Quần kaki Hàn quốc dáng slimfit rất đẹp.

Chính mình vừa lấy mặc mẫu quần nam kaki thun này đó các bạn. Để mình phải tả sơ qua nó một chút cho các bạn tận tường. Chất vải của nó có thun nha dầy một cách vừa vặn. Nghĩa là không quá dầy kiểu như dầy cui đâu. Rất mịn độ co giãn rất cao. Mình ít mẫu quần nam kaki nào có chất vải thun tốt đến như vậy… Thật sự rất ít. Bảo đảm bạn mặc qua là ghiền luôn. Rất hài lòng!
Quần kaki nam thun Hàn quốc
Đã rất lâu rồi shop Kiều Phong mình mới bán quần nam kaki Hàn quốc đẹp đến vậy. Thường thì bên shop mình bán các loại quần công sở nữ kaki rất đẹp còn quần kaki nam thun thì nổi tiếng ít hơn nên ít người biết hơn.

Quần kaki nam thun mà các chàng mặc lên sẽ làm trai Hàn hờn ghen.

Dáng slimfit cho mẫu quần kaki nam thun Hàn quốc chất hấp dẫn mà các bạn nữ yêu mến. Không biết là phong trào hay sao, hay modern ngày nay là vậy. Riêng mình thấy dáng ôm ôm luôn làm bạn trông hấp dẫn người khác phái hơn. Chất kaki thun đỉnh luôn chứ không phải loại bình thường đâu nha các bạn.

Nếu phải cần mẫu kaki nam thun với body như soái ca Hàn nhớ ghé shop…

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , ,

Size

30, 31, 32, 33, 34, 36, 38

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.