Quần Kaki Nam Ống Đứng R79 Phong Cách Thời Trang Mới

320.000 

Xóa

Mô tả

Quần Kaki Nam Ống Đứng là mẫu kaki nam rất đẹp. Chất kaki nam bền bỉ chắc chắn. Cảm nhận đầu tiên của mình thấy rằng rất nam tính và đẹp.

Quần Kaki Nam Ống Đứng
Quần kaki nam ống đứng này có dáng suông vừa rất dể mặc và mặc rất chuẩn nửa. Form quần mạnh mẻ và giá cả cũng mềm. Để shop giải thích thêm vì sao shop Kiều Phong mình có giá bán hàng mềm là do chủ trương shop bán số nhiều để bù lại. Điều này lý giải tuy giá mềm nhưng chất lượng mang lại rất bảo đảm không dỏm đâu nha các bạn. Nên các bạn yên tâm và ủng hộ shop nhé.

Quần kaki nam ống suông R79 chuyên về cho nam. Shop mình còn có bán quần tây nữ hay quần kaki nữ mắt cá chân rất đẹp các bạn nhớ dẫn vợ con hay người yêu đến các shop mình ủng hộ nha.

Quần Kaki Nam Ống Đứng
Giá chỉ có 320k thôi free ship cho bạn nào mua 3c/đơn hàng. Hiện quần kaki nam này có size từ 30 đến 40. Các bạn nào có nhu cầu mua size lớn thì chỉ cần nhắn shop 0984.223355. Shop sẽ hổ trợ các bạn mau chóng luôn.

Bạn đang bâng khuâng không biết kaki nam ống suông R79 này có tốt không, có đẹp không, có bền không… Sao mà giá nó tương đố rẻ quá vậy! Bạn yên tâm cái mẫu quần kaki nam này rất cao cấp form chuẩn luôn. Đẹp mà chất luôn nhưng giá cả lại vừa túi tiền. Các bạn nên ghé shop mua ủng hộ tụi mình. Bảo đảm không phụ lòng các bạn đâu. Vì chính mình đã mặc nó bấy lâu nay.

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , ,

Size

30, 31, 32, 34, 36, 38, 40

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.