Short jean nam thun đẹp form cực chất giá chỉ 250k.

250.000 

Mô tả

Mùa hè đến rồi dịch covid cũng không còn làm ta lo lắng. Đây là lúc chúng ta lấy mẫu short jean nam thun để mặc du lịch cho đẹp nha.

Short jean nam thun đẹp

Short jean nam thun đẹp
Những màu trắng cực kỳ hút mắt của short jean nam thun bảo đảm các bạn sẽ thích ngay.

Các bạn nếu ai đó ở gần các shop Kiều Phong xin hảy ghé tiệm để thử mẫu quần short jean nam này nha. Kiều Phong mình cũng có bán rất nhiều mẫu short nữ kaki SHOJO nửa nha các bạn.

Quần short jean nam cực kỳ thoải mái nhờ có chất thun đẹp.

Short jean nam thun đẹp

Đã biết bao lần mình đã bỏ mẫu short jean mà nó không có chất thun co giãn. Nó thật sự làm bạn rất khó chịu và không thoải mái cho lắm. Nhất là khi mình ngồi xuống thật ép vô mông đùi cảm giác như mất thở vậy. Vậy các bạn hảy chọn short jean thun nam này đi nó rất là bền. Nhất là mẫu short jean này các bạn mặc lên nhìn cực kỳ trẻ trung nhờ có form quần ôm rất đẹp. Short jean nam thun này có đủ các size cho mọi người từ size 29 cho đến size 40 luôn nhé. Size 29 khoảng 50kg size 40 tầm gần 100kg luôn nha. Lúc nào Kiều Phong cũng có hàng cho các bạn.

Short jean nam cực kỳ đẹp mà giá cực kỳ “ngon lành”

Do dịch bệnh bên mình nên bên mình bán các mẫu đồ đẹp với giá phải chăng cho các bạn. Chứ không phải bán rẻ là bán đồ dỏm đồ kém chất lượng đâu nha. Bảo đảm Đẹp mà Chất giá Rẻ nửa.

Các bạn cần một mẫu short jean nam hảy nhớ ghé Kiều Phong

Short jean nam

Short jean namShort jean nam