Short nam kaki thun đẹp với body cực chuẩn giá chỉ 250k.

250.000 

Xóa

Mô tả

Quần short chắc là trong mỗi chúng ta ai cũng có. Nhưng short nam kaki thun này làm cho form dáng body của bạn cực đẹp. Chất vải rất xịn nha.

Short nam kaki thun đẹp
Mẫu quần short kaki thun này cho dáng bạn thon gọn hơi ôm nhẹ. Đứng lên ngồi xuống cực kỳ thoải mái dể chịu. Quần short kaki thun đến với các bạn với những size 30-31-32-33-34-36-38. Và giá cả chỉ có 250k mà thôi nha các bạn. Hảy ghé shop Kiều Phong trực tiếp trãi nghiệm nha.

Short nam kaki thun có chất vải đẹp và body hấp dẫn như soái ca.

Short nam kaki thun đẹp
5 màu của mẫu short nam kaki thun toàn là những màu hot trend không các bạn ơi! Nếu các bạn cần mẫu quần kaki nam mắt cá chân với các màu giống với mẫu quần short kaki thun này hảy xem ở đây nha.

Short nam kaki R79 cho bạn body đẹp và là kiểu trend nhất.

Short nam kaki
Chỉ có 5 màu nha bạn. Nhưng là 5 màu rất đẹp rất nam tính. Tết này 2021 các bạn cứ quần short kaki thun mà lôi ra mặc. Đẹp trai thoải mái đi chơi lòng vòng với bạn bè người thân cũng rất tiện lợi.

Kết lại như vậy nha. Nếu chỉ cần quần nam kaki dài hay quần short kaki thun các bạn hảy ghé shop Kiều Phong mình. Vừa tốt vừa đẹp vừa rất modern. Được cập nhật theo đúng Trend của cả thế giới mà giá cả cũng phải chăng không mắc mỏ. Không làm giá và rất dể thương vô cùng đủ size và nhiều màu nửa…

Hảy ghé shop mua với 5 địa chỉ trên nha. Hoặc có thể alo hay nhắn tin cho shop với sdt 0984223355. Hảy ghe Kiều Phong ngay !!!

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , , ,

Size

30, 31, 32, 33, 34, 36, 38

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.