Áo nữ form dài đơn giản dể thương nơi công sở nét xinh đời thường!

250.000 

Mô tả

Áo nữ form dài là như thế đó các bạn rất xinh tươi nhưng vẫn giử nét giản đơn. Càng nhìn càng đắm. Càng ngắm càng say. Áo dáng dài là thế.

Áo nữ form dài.
Phiên bản sơ mi nữ caro dáng dài. Rất nhẹ nhàng quyến rũ rất thu hút. Dể thương và hấp dẫn từ sơ mi trơn cho đến các mẫu caro ‘thần thánh’.
Sơ mi nữ dáng dài
Nhìn từ phía trước các bạn thấy không vẫn háp dẫn. Nét đẹp nền nã không lẩn vào đâu được. Các bạn sẽ cần để mặc với các mẫu quần slimfit hoặc skinny. Và các bạn xem thêm các mẫu đầm sơ mi caro rất xinh mà shop quần áo Shojo mới về. Mẫu đầm caro giống như áo giấu quần luôn đó các bạn.

Áo nữ form dài mặc lên rất ngọt ngào. Đặc biệt chỉ có nữ mới có phong cách này. Các mẫu áo nam không thấy có. Các bạn thấy có đúng vậy không.

Sơ mi nữ form dài
Những màu trơn những màu trơn những sọc caro màu nào cũng đẹp. Chất vải cotton mềm mịn như nhung. Cực kỳ đẹp ánh nhìn phấn khích và trẻ trung gì đâu.
Các kiểu áo sơ mi nữ form dài có size xs s m và có giá 250k/c. Giá mềm dáng áo cho body của bạn cực xinh rất thu hút. Các bạn nên mua vì các bạn sẽ trông rất đẹp rất duyên. Rất điệu với mẫu áo này. Đặc biệt shop free ship toàn quốc với các bạn mua tù 2c trên đơn hàng.
Các màu caro của sơ mi dài.

Nếu các bạn có nhu cầu đặc biệt các kiểu sơ mi bất cứ thể loại gì thì hảy nhớ đến shop Kiều Phong mình có nhiều kiểu là xu hướng mới nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.