Giảm giá!

Áo nữ linen tay dài đẹp dáng với kiểu cơ bản giá 300k.

299.000 

Mô tả

Shop Kiều Phong giới thiệu đến các bạn áo nữ linen tay dài đẹp đây. Mẫu áo cơ bản cực chuẩn. Bạn vừa mặc với quần công sở hay… Everything.

Áo nữ linen tay dài đẹp

Áo nữ linen tay dài đẹp

Chất linen cực đỉnh luôn đó các bạn ạ. Nó có độ tưng tưng cực đẹp mà chỉ có ở loại vải linen mới có mà thôi. Áo nữ linen kiểu cơ bản có những màu như trên hình size áo là xs s m l. Giá bán là 300k. Các bạn ở xa không tiện lại shop mua hàng cứ nhắn tin shop nha 0984223355 để shop thu xếp alo lại cho các bạn.

Áo nữ linen tay dài có dáng suông cơ bản mà mặc lên cực đẹp.

Áo nữ linen tay dài đẹp
Dáng suông đẹp màu sắc hài hòa bạn sẽ đẹp như thiên thần nhìn bạn mộc mạc mà hanh tao. bảo đảm bạn sẽ lột xác hoàn toàn khác biệt. Bạn rất dể thương với áo nữ linen. Bạn chần chờ chi nữa hảy đến Kiều Phong ngay luôn nha.

Áo nữ linen tay dài có body hút mọi ánh nhìn người khác phái.

Mình có đứa em gái mà nó rất thường mặc cái mẫu áo linen nữ cơ bản này. Đặc biệt em mình không biết có phải vô tình hay hửu ý mà em mình có rất nhiều bạn nam “để ý”.

Áo nữ linen đẹp mà giá rẻ chỉ 300k.

Không chỉ rẻ mà áo nữ linen tay dài có nhiều màu hút mọi ánh nhìn. Body suông mà khi bạn mix với quần công sở lại nhìn như người mẫu. Đó chỉ là những thứ đơn giản nhất dể thấy nhất của áo nữ linen này.

Nếu bạn cần áo nữ linen tay dài đơn giản mà đẹp phục vụ bạn mọi chuyện…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.