Đầm sơ mi kiểu mới đẹp hấp dẫn dể thương giá chỉ 250k.

250.000 

Mô tả

Bạn bâng khuâng không biết phải mix đồ làm sao giữa áo này quần nọ. Vậy tại sao mình không thử mẫu đầm sơ mi kiểu mới đẹp này.

Đầm sơ mi kiểu mới đẹp

3 mẫu đầm sơ mi đẹp mê ly
Thật đơn giản mà nhã nhặn phong thái dể thương và đáng yêu. Vậy các bạn còn chần chờ chi nửa khi chúng ta chỉ cần có 250k là có thể mặc mọi lúc mọi nơi mà chúng ta đên. Quan trọng là bạn thật sự dể thương và đáng yêu khi mặc nó. Các bạn hảy ghé Kiều Phong với 5 địa chỉ nha.

Đầm sơ mi kiểu thon gọn hấp dẫn với những màu mới đẹp.

Đầm sơ mi kiểu mới đẹp

Đầm sơ mi kiểu mới đẹp

Đầm so mi kiểu mới này có 5 màu như hình ở trên chỉ có giá 250k nhưng thần thái rất tuyệt vời. Các bạn tận dụng nó ở công sở rất hay. Vừa trẻ trung đẹp gái vừa tiết kiệm mà lại sang. Nhưng nếu các bạn không thích những màu sắc trơn đơn giản như vậy các bạn xem thêm mẫu đầm hoa công sở cực kỳ xinh xắn ở đây nha.

Đầm sơ mi kiểu đẹp vải chất giá lại mềm 250k.

Thật vui khi shop bán ra mẫu đầm sơ mi. Mà có rất nhiều bạn trẻ khen đẹp mà có giá cả vừa phải. Họ luôn mong có thật nhiều thật nhiều màu mới để cho họ khỏi mất công đi kiếm ở những chổ khác.
Đầm sơ mi đẹp thon gọn
5 màu của đầm sơ mi Shojo kiểu mà các bạn diện lên sẽ rất đẹp.

Nếu các bạn cần áo sơ mi hay đầm sơ mi vừa dể thương vừa cuốn hút thì hảy đến với shop Kiều Phong mình nha. Shop mình là chuyên trị sơ mi và đầm sơ mi với nét đẹp mới nhất hiện nay.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.