Đầm xòe lai dể thương ánh nhìn trẻ trung đẹp như babydoll.

250.000 

Mô tả

Với vẻ bề ngoài nhìn tưởng như đầm bầu nhưng khi bạn diện nó lên sẽ cực xinh. Đầm xòe lai dể thương cực xì tin mà các bạn nên có. Rất đẹp!

Đầm xòe lai dể thương

Đầm xòe lai dể thương
NHìn hơi có vẻ như đầm bầu nhưng không phải nha các bạn. Đẹp lắm luôn. Mình hơi bị bất ngờ vì mức độ xì tin của nó. Nhưng do là nhân viên bán hàng trên các shop Kiều Phong hằng ngày nên cũng bớt cái sự ngạc nhiên. Tuy vậy mình khuyến khích các bạn mua nó nha.

Đầm xòe lai phong cách “hương đồng gió nội” rất dể thương.

Đầm xòe lai dể thương
Đầm xòe lai đến với các bạn 2 màu như hình và giá nó cũng khá là vừa tiề. Chỉ có 250k các bạn mặc với nhiều sự tiện dụng như những công việc hằng ngày. Quan trọng là nó làm cho bạn có nét nhìn dể thương vô cùng mà ít khi các mẫu đầm hoa công sở có được.

Đầm xòe lai đẹp nhất loại đầm thường ngày mà giá chỉ 250k.

Luôn có những kiểu nhìn thích thú và ngưỡng mộ khi mình mặc cái mẫu đầm xòe lai này. Tuy không đắc tiền không hào nhoáng nhưng lại được nhiều bạn nữ mua. Và khi mình mặc nó thì mới biết rằng nó thuộc về với mình. Với mình hồn của nó rất hấp dẫn thu hút. Kiểu hấp dẫn này như “toát lên từ bên trong”. Nhưng chúng ta cảm nhận được nó là như thế nào nó ra làm sao. Nhưng giải thích hay nói ra thật khó diễn đạt cái điều này…

Đầm xòe lai dể thương

Kết lại các bạn hảy ghé shop mình vừa có nhiều mẫu đẹp và giá cả cũng mềm như mẫu đầm xòe lai dể thương này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.