Kaki nữ mắt cá chân với 2 kiểu đẹp tuyệt giá chỉ 280k và 300k.

280.000 300.000 

Xóa

Mô tả

Như một hot trend trên toàn thế giới..Kaki nữ mắt cá chân làm cho dáng bạn trở nên thanh thoát hơn. Thu hút hơn, hấp dẫn hơn và chất vải đẹp.

Kaki nữ mắt cá chân

Kaki nữ mắt cá chân
Các bạn ghé shop Kiều Phong trực tiếp trãi nghiệm. Mình bảo đảm các bạn sẽ cự kỳ thích. Hoặc nhắn tin cho shop 0984223355 shop sẽ tư vấn cho bạn nha.

Quần kaki nữ đẹp tuyệt vời với body ngang mắt cá chân.

Kaki nữ mắt cá chân
Chất vải mõng mịn nhung cảm giác chắc chắn vô cùng. Không chỉ có thế quần mắt cá chân này chỉ có giá 280k thôi các bạn ơi. Rẻ mà đẹp các bạn mặc đây đó… Tất cả những công việc từ công sở hay cà phê dạo phố nửa. Thật dể dàng hơn nửa bạn mix loại áo gì cũng được. Bạn xem thêm kiểu quần công sở 9 tấc của Shojo(chất vải đỉnh luôn).

Quần kaki nữ cho bạn nét trẻ trung hiện đại ngập tràn sự tươi mới.

Những màu sắc ngọt ngào với fom quần cực cute và chất vải đẹp. Các bạn sẽ như đóa hoa tỏa nắng. Nếu là như vậy thử hỏi ai mà không mê bạn ai mà không để ý đến bạn.

Bạn mua quần kaki nữ 9 tấc mua ở đâu mà Đẹp Rẻ Đúng giá

Đầu tiên quần kaki mắt cá của nhãn hàng quần áo Shojo. Shojo như là hàng Việt Nam chất lượng rất cao và được Kiều Phong mình làm chủ lực bán hàng. Các bạn cứ yên tam ghé mua tại shop Kiều Phong mình là phải nói là đúng giá nhất. Không “bao giờ bị đắc đâu nha” các bạn. Bên mình bán rất chuẩn giá và có ship COD cho các bạn ở xa nửa

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , , , , , , ,

Size

L, M, S, XL, XXL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.