Quần lửng nữ ống rộng, culottes dường như đồng nghĩa cute.

250.000 

Mô tả

Có một mẫu đồ Shop bảo đảm quý khách ai ai mặc cũng dể thương. Đó chính là quần lửng nữ ống rộng còn được gọi là culottes hay cute…

Quần lửng nữ ống rộng
Dáng rất đẹp, kiểu dể thương, nhìn hấp dẫn dù nhìn từ phía trước hay phía sau. Đây cũng là các mẫu của nhãn hàng quần áo Shojo. Các bạn xem thêm các mẫu đầm caro dáng suông cực cute!

Quần lửng nữ ống rộng đến với các bạn có 6 màu. Cò tất cả 4 size xs s m l. Và có giá 250k. Các bạn nào mua online xin nhắn shop nha. Shop ship COD cho các bạn Nhanh Bổ Rẻ Uy Tín 0984.223355.

Quần lửng nữ ống rộng
6 màu của quần lửng nữ culottes cực xinh đẹp đây.
Quần lửng nữ ống rộng
Quần lửng nữ culottes Shojo khiến bạn trông trẻ hơn. Phong cách tươi tắn tràn đầy năng lượng tích cực cho cuộc sống bạn. Thêm vui tươi và hạnh phúc.
Quần culottes Shojo
Quần culottes chỉ có 6 màu như hình thôi. Quan trọng chất vải rất là đẹp. Form quần mặc lên khỏi chê luôn.

Hiếm có mẫu quần nào được các bạn nữ trẻ săn đón như loại quần culottes Shojo này. Trong những ngày bình thường shop bán khoảng 10q/ngày. Đây là mình chỉ tính tại cửa hàng Kiều Phong 220 Nguyễn Đình Chiểu thôi. Chưa tính ở các cửa hàng khác trong hệ thống. Nên bây giờ khi shop Kiều Phong cập nhật thông tin mới số lượng cũng còn ít nha. Mong các bạn lẹ lẹ chạy ra mua nhé.

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.