Quần nữ linen cuốn hút ánh nhìn với chân dài miên man, giá 280k

280.000 

Hết hàng

Mô tả

Quần nữ linen cuốn hút ánh nhìn
Dáng thon suông chất vải linen được dệt theo lối đặc biệt. Mềm rũ nhẹ nhàng thanh thoát trên từng bước đi của bạn. Bạn xem các mẫu đồ linen trên thực tế tại các cửa hàng của shop nhe.

Là mẫu đồ khi các bạn mix lên sẽ rất đẹp, giãn dị, và luôn nằm top đó là Quần nữ linen cuốn hút. Loại quần các bạn mặc lên nhìn đẹp và bụi đời rất dể thương.

Quần nữ linen cuốn hút
Quần nữ linen cuốn hút đến với 3 size xs s m. Và giá chỉ có 280k. hàng VNXK của nhãn hàng Shojo. Khi mặc lên có dáng rất cool và hấp dẫn. Chất lượng rất good nha. Không phai màu khi giặt nha. Vì mình đang sử dụng. Nói chung không có gì chê trách được. Quá tuyệt vời.

Mẫu quần nữ linen Shojo này chỉ có duy nhất một màu. Màu matcha dể phối được với gần như tất cả các màu áo. Tất cả luôn nhe các bạn. Để shop sẽ show cho các bạn hình ảnh của quần linen nữ dược nhìn từ phía sau cho bạn nhe.

Quần nữ linen cuốn hút
Góc nhìn nào thì quần linen nữ cũng đẹp. Hiện đại và hút mắt nhìn. Các bạn nhớ alo cho shop nhe 0984.223355 hoặc 078.6868.488 bên mình sẽ ship hàng COD cho các bạn với giá chỉ khoảng 20-30k nha.

 

Quần nữ linen cuốn hút

Áo sơ mi nữ linen
Đẹp quyến rũ hiện đại với quần nữ linen Shojo giá chỉ 280k nhe

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.