Quần nữ ngang đầu gối chất kaki thun đẹp body hút mắt.

250.000 

Mô tả

Nếu có mẫu quần nào mà đẹp dể thương thì chỉ có thể là quần nữ ngang đầu gối mà thôi. Chất vải kaki thun tuyệt vời body hút mắt. Quần nữ ngang đầu gối

Quần nữ ngang đầu gối
Nếu các bạn ở trong thành phố Hồ Chí Minh thì ghé các shop quần áo SHOJO nhé. Hoặc inbox cho mình để mình cung cấp thông tin nếu các bạn cần. Trong hình là quần nữ ngang gối mix áo nữ cột eo. Cặp đôi hút mọi ánh nhìn người khác phái.

Quần nữ kaki ngang gối nhìn cực kỳ nền nã ai ai cũng phù hợp.

Quần nữ ngang đầu gối

Chất vải kaki thun làm body của bạn ôm vào người mà vẫn thấy thoải mái dể chịu. Mẫu quần cho bạn nét duyên dáng đằm thắm lắm luôn. Vẫn nét trẻ khỏe còn đây mà vẫn nhu mì duyên dáng quần kaki nữ ngang đầu gối giúp bạn được sự tin khi đi vào chốn học đường mà bạn không cảm thấy cái gì đó “ngắn ngắn”. Vấn đề là vậy đó các bạn. Mình thì cần như thế thôi. Đẹp trẻ trung nhưng mà phải quý phái nữa cơ. Nhất là các bạn nữ phải thường xuyên đưa đón con đi học thường xuyên sẽ rất cần nhé.

Quần nữ ngang đầu gối Shojo luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn và cho tôi.

Đó chỉ đơn giản là đẹp là tốt và rất là có duyên. Mình phải công nhận là nó còn giá rất vừa tiền nửa. Những ai làm công việc như nội trợ hay những nghề tự do sẽ rất cần nó. Đẹp duyên dáng hút mọi ánh nhìn. Chất vải cực kỳ bền chắc. Giá 250k size từ s đến 2xl. Nếu bạn cần online shop cũng có nhé 0984223355!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.