Quần baggy nữ lửng cực xinh dáng điệu đàng vô cùng quyến rũ

280.000 

Xóa

Mô tả

Quần baggy nữ lửng cho bạn sắc vóc dể thương ngọt ngào cực kỳ quyến rũ. Chất vải mềm mịn sang chảnh quý phái nhưng giá cả thì chỉ có 280k thôi.

Quần baggy nữ lửng
Màu kem vàng hột gà của quần baggy nữ khi các bạn lên đồ rất hấp dẫn lôi cuốn. Thời trang baggy lên ngôi và đây cũng là của nhãn hàng Shojo.

Quần baggy nữ lửng cực xinh này là một trong nhiều quần nữ baggy mà shop mình án nha các bạn. Như mẫu quần nữ baggy rút dây mà gần như ai mặc lên cũng rất đẹp rất ‘hay’ nha bạn.

Quần baggy nữ lửng
Chất liệu vải của quần baggy nữ này được liệt vào loại rất rất đẹp. Phải nói là cực đỉnh luôn nha các bạn. Chất liệu mềm mại mịn cảm giác khi bạn cầm trên tay phải nói là rất thích. Tuyệt vời nha các bạn.

Quần babgy nữ này đến với các bạn có 3 màu như hình ảnh mà shop đăng lên. Và có đến 6 size xs s m l xl xxl với cái giá chỉ 280k. Đặc biệt shop Kiều Phong sẽ free ship cho các bạn 3c trên 1 đơn hàng nha. Rất đon giản chỉ cần chọn màu. Chọn size sau đó nhắn với shop 0984223355 shop sẽ ship COD cho các bạn. Nhanh Rẻ và Free ship với 3c nha.

Quần baggy nữ lửng

Không biết phải dùng từ nào để mô tả mẫu quân lửng nữ baggy này. Loại mới nhất trong thời điểm này. Chất liệu quá tuyệt bạn sẽ không thể nào ngờ Tại sao một mẫu quần baggy đẹp như vậy mà giá chi 280k. Tất cả đều đúng với chất lượng mà shop cam kết bảo đảm. Các bạn hãy ủng hộ shop nhiều nhiều vào nha.

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, ,

Size

L, M, S, XL, XS, XXL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.