Quần nữ baggy đẹp dáng với chất vải mát mịn giá chỉ 250k.

250.000 

Mô tả

Nếu bạn cần một mẫu quần để đi chơi lễ cho nhẹ nhàng thoáng mát. Nhưng vẫn duyên dáng đầy thu hút. Quần nữ baggy đẹp dáng làm hài lòng bạn.

Quần nữ baggy đẹp

Quần nữ baggy đẹp
Các màu mới nhất trong những ngày giáp tết Tân Sửu này của quần nữ baggy. Các bạn có nhu cầu hảy ghé các shop Kiều Phong mình ủng hộ nhé.

Quần nữ baggy cho bạn dáng đẹp như model với giá phải chăng.

Không chỉ đẹp mà đây là trong những hot trend của thời đại ngày nay. Và sẳn đây shop sẽ giới thiệu thêm một mẫu hot trend khác đó là quần linen cực xinh sẽ cho bạn sức hấp dẫn không thua kém gì với quần nữ baggy.

MÌnh đang mặc mẫu quần nữ baggy này nha các bạn. Không chỉ là 3 màu như trên mình còn có thêm rất nhiều mẫu khác. Các mẫu của nhãn hàng Shojo thường được mình mặc vừa sang trọng quý phái. Vừa trẻ trung hào phóng nhưng vẫn có giá rất vừa tiền. Các bạn hảy nghe theo mình chất lượng của nó rất tuyệt. Mình bảo đảm với các bạn sẽ rất ưng ý và cực kỳ hài lòng về nó.

Quần nữ baggy có fom đẹp trẻ trung bất ngờ.

Đây là những màu mới nhất trong dịp cuối năm và đầu năm 2021 nha các bạn. Các bạn hảy nhớ ghé Kiều Phong ủng hộ shop nhé.

Mình có chia sẽ như thế này (không có ý gì khác cho các bạn). Nếu như các bạn thật sự không cần gì cầu kỳ hay trang trọng lắm thì hảy ghé mua nhãn hàng Shojo đi. Nó vừa đẹp vừa thời trang theo hot trend luôn. Nhưng giá cả rất ok và chất rất tốt…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.