Quần nữ baggy mới với body thật xinh lung linh ánh nhìn.

250.000 

Xóa

Mô tả

Bạn muốn có ánh nhìn trẻ trung? Đẹp xinh đến lung linh ai thấy cũng yêu thích. Chỉ có thể là quần nữ baggy mới này thôi. Cực kỳ hút chỉ 250k

Quần nữ baggy mới
Bạn có thấy là xinh lắm phải vậy không. Chất vải của loại quần nữ baggy này đẹp lắm các bạn ơi. Nó vừa dầy nhưng mịn và mát. Chất rũ nhẹ cho cơ thể bạn trông rất hấp dẫn. Bạn hảy ghé Kiều Phong của tụi mình với 5 địa chỉ này nhé.

Quần nữ baggy đẹp với kiểu lai dưới ống quần có bo thun mới.

Quần baggy nữ mới đẹp
4 màu quần nữ baggy ngọt ngào cực kỳ xinh khi bạn diện nó lên người bạn. Bạn thử tưởng tượng xem bạn mix với áo nữ cột lai mọi người chỉ còn biết trầm trồ khi phải nhìn bạn.
Quần baggy nữ mới đẹp
Xinh chưa các bạn hởi. Thời gian gần đây shop Kiều Phong mình thường đưa ra nhiều mẫu hot trend luôn. Quần nữ baggy là một trong những quần nữ đẹp nhất đó bạn. Ai ai cũng mặc đẹp hết. Lớn tuổi hay nhỏ tuổi đều có nét riêng để mà thể hiện. Hết sức xinh luôn. Body cuốn hút chất vải tuyệt vời giá cả vừa tiền và kiểu mới nhất đẹp nhất luôn.

Quần nữ baggy trẻ trung thu hút mọi ánh nhìn người khác phái.

Quần nữ baggy đẹp nhờ chất vải siêu nét ai mua rồi cũng mua nhiều hết.

Mình cũng vậy luôn đó các bạn ạ. Thường thì mỗi mẫu đồ mình mua có 1c thôi. Nhưng với mẫu quần baggy nữ xinh này thì mình phải dành một ngoại lệ cho nó. Chất vải và form quần làm cho mình thấy rằng mình như được nhiều người “nhìn” ngưỡng mộ!

 

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , ,

Size

L, M, S, XL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.