Short nữ lưng cao khóa bên khoe dáng chân dài giá chỉ 200k.

200.000 

Mô tả

Chứng kiến các khách hàng của Kiều Phong mix: Short nữ lưng cao với kiểu dây khóa một bên đẹp. Các bạn mới thấy tuyệt vời của kiểu dáng.

Short nữ lưng cao khóa bên

Short nữ lưng cao khóa bên

Với thiết kế ống rộng và lưng cao nên khi nhìn vô bạn sẽ thấy mông đùi của mình như ziu ziu ra đùi thon thon nhìn chắc khỏe sức hấp dẫn toát ra từ nét trẻ khỏe. Ngoài ra chất vải của mẫu quần short nữ lưng cao này rất cao cấp và cực kỳ đẹp. Bạn hảy ghé shop xem trực tiếp thử địa chỉ này nhé. Và shop sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu khác của quần short nữ lưng cao Shojo đây nha. Nếu các bạn cần thêm thông tin hảy nhắn shop 0984223355 shop sẽ tiếp thêm thông tin cho các bạn nha.

Short nữ lưng cao cho form dáng đẹp với kiểu khóa bên.

Short nữ kaki thun

Short nữ kaki lưng cao

Short nữ kaki lưng cao

Short nữ lưng cao khóa bên

Tuyệt vời những màu sắc của quần short lưng cao ống rộng này toàn là những màu ngọt không hà.

Short nữ lưng cao với chất vải trên cả tuyệt vời.

Short nữ lưng cao

Short nữ lưng cao khóa bên

Không chỉ quần short nữ lưng cao Shojo này có một cái form quá đẹp. Mà màu sắc của nó cũng cực kỳ lạ lùng dể thuong. Mình chưa thấy mẫu quần short nữ lưng cao nào mà có nhiều màu đẹp và dáng tuyệt vời giống như vậy. Không chỉ như vậy khi mình mặc mẫu short nữ với khóa kéo bên này mình nhận thấy rằng chất liệu vải của nó thật là tuyệt luôn. Nó đẹp chắc chắn và rất bền màu dù bạn có giặt qua bao nhiêu lần.

Nếu như các bạn có nhu cầu xin hảy gọi shop 0984223355 nha. Bảo đảm các bạn vừa ý

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.