Short nữ lưng cao khóa hông cho bạn đôi chân dài thu hút giá 200k.

200.000 

Mô tả

Bạn muốn có đôi chân dài ngút ngàn thu hút và ánh nhìn hấp dẫn trẻ trung. Short nữ lưng cao khóa hông sẽ hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Short nữ lưng cao khóa hông
Từ dáng đứng dáng đi đến dáng ngồi. Short nữ lưng cao dây kéo hông đều làm cho đôi chân bạn cực lôi cuốn hấp dẫn ngay cả chân bạn ngắn nữa. Bạn hảy ghé các địa chỉ chuyên bán hiệu SHOJO đây nha.

Short nữ lưng cao cuốn hút mọi ánh nhìn với kiểu dây kéo bên hông.

Short nữ lưng cao đến với chấy vải cực kỳ ngon lành luôn. Đẹp có co giãn rất chắc chắn và cực kỳ cao cấp.

Short nữ lưng cao khóa hông có nhiều đẹp nhất và được nhiều yêu thích.

Sọt nữ lưng cao dây kéo hông

Để mình xin được nói thêm về chất liệu vải của sọt nữ lưng cao dây kéo hông này đó là chất liệu kaki có thun định lượng vải rất cao cấp sau khi giặt loại vải này không giản hay nhaù nhảo sau khi giặt màu sắc cũng vậy rất bền nửa form quần sọt dây kéo hông thì là form lưng cao cho ánh nhìn cặp giò bạn như dài ra và rất cuốn hút phần ống của quần sọt này được thiết kế rộng hơn những mẩu quần sọt đợt củ nhưng chính nhờ cái thiết kế rộng hơn chút đó làm cho dáng bạn sexy rất táo bạo nhưng xinh xắn dể thương giá bán cũng rất dể chịu chỉ có 200k thôi màu sắc thì rất nhiều khoảng 18 màu lận nhe các bạn và được bán trên shop Kiều Phong của bọn mình nhe mong các bạn nhớ ghé mua ủng hộ

Sọt nữ lưng cao dây kéo hông
Hang mới về các bạn hảy đến Kiều Phong nha.

Quần short nữ lưng cao đẹp

Quần short nữ lưng cao đẹp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.