Quần tây công sở nữ dáng suông chất đẹp body hút mắt.

320.000 

Xóa

Mô tả

Khi các bạn phải mix những trang phục để đi làm sao cho vừa quý phái lịch sự tiết kiệm. Thì quần tây công sở nữ là tuyệt vời cho bạn.Quần tây công sở nữ

Quần tây công sở nữ
Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi mặc mẫu quần tây nữ mắt cá chân này. Chất vải fom quần và độ bền màu… Và giá cả chỉ 320k mà thôi. Không có mẫu quần tây nữ nào trên thị trường Đẹp mà Chất giá vừa phải như mẫu quần tây nữ Shojo này. Các bạn hảy ghé 5 shop Kiều Phong mình thử để mua nha… Bảo đảm vừa ý.

Quần tây nữ công sở có nhiều màu đẹp nhất trên thị trường

Kaki nữ mắt cá chân

Kaki nữ mắt cá chân

Shop vừa show ra tất cả 15 màu của mẫu quần tây nữ này cho các bạn xem với 3 loại vải luôn và 3 giá tiền 280k 300k 320k. Dù chỉ là giá 280k nhưng các bạn cứ yên tâm đi không nhăn không nhảo đâu. Rất tuyệt vời đó các bạn ạ.

Quần tây nữ công sở cực kỳ đẹp và chất lượng nhưng giá cả phải chăng.

Khi bà xã mình vừa đi làm chổ mới phải cần mua quần tây. Vì có kinh nghiệm cho nhiều hãng với lại có ông xã bán hàng ở shop Kiều Phong nên mình chỉ muốn mua cái nào vừa Đẹp vừa Rẻ lại vừa Sang. Nên cuối cùng phải mua mẫu quần tây công sở này thôi. Cứ nghĩ là chỉ mặc đở rồi từ từ công việc ổn định rồi mua các mẫu khác cho thật sự vừa ý… Nhưng khi bà xả mình mặc lên được nhiều người trong công ty mới khen đẹp nên cảm thấy vô cùng thích. Và trong quá trình sử dụng thấy giặt ủi rất bền màu.

 

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , , , ,

Size

L, M, S, XL, XXL

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.