Short nam kaki mới nhất đẹp như soái ca chỉ 280k.

280.000 2.800.000 

Xóa
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Nếu các bạn cần mẫu short nam kaki với chất liệu mới nhất có thun! Thì đây bảo đảm với các bạn rằng nó xứng đáng đầu bảng tổng sắp luôn!

Short nam kaki mới nhất

Short nam kaki mới nhất
Chỉ có 5 màu như vậy thôi nhưng chất liệu vải phải nói là cực kì! Bạn mặc lên là “đã” cặp chân bạn luôn. Kiểu quần short kaki nam thun này bạn không có gì để mà phàn nàn! Nó vừa vặn cực kì duyên nhìn thanh lịch như soái ca luôn nhé.

Short nam kaki có body cơ bản nhưng chất vải lại mới nhất và đỉnh nhất.

Short kaki nam thun mới

Short kaki nam thun mới

Bạn hãy xem thêm mẫu short nam kaki thun với nấp túi mà khi mình mặc lên rất là phong đồ nên mình muốn với thiệu cho bạn.

Và nếu như mà bạn có nhu cầu mua cho bạn gái của mình cái quần short nữ kaki để cùng nhau ngắm cảnh trên phố Sài Gòn hãy nhớ đến mẫu short nữ lưng cao! Hấp dẫn mọi ánh nhìn là đây

Hỡi các chàng trai khắp mọi miền của đất nước Việt Nam nếu bạn cần một mẫu short nam với chất lượng đỉnh cao. Body như soái ca hiện đại nhưng giá cả lại rất là vừa tiền không mắc nhưng chất lượng là đồ hiệu. Thì short nam kaki R79 là tất cả những gì mà mình bảo đảm cho các bạn. Đẹp Tốt Bền và nhất là mẫu mã thuộc hàng mới nhất và nam tính nhất.

Mình đã nghiên cứu thị trường với rất là nhiều công sức bỏ ra. Nên mình tự hào thông tin với bạn ít có shop quần áo thời trang tại Việt Nam bán giá tốt như shop mình. Và chất lượng đỉnh cao đến như vậy!!!!

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

, , , ,

Size

29, 30, 31, 32, 33, 34, 36

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.