Đầm caro cổ tim
Uncategorized

Đầm caro cổ tim nét duyên ngầm càng nhìn càng đắm!

Shop quần áo Shojo sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đầm caro cổ tim rất là đẹp. Vẻ đằm thắm duyên dáng có ấn tượng lâu bền!

Đầm caro cổ tim
Mẫu đầm caro này có thiết kế 2 túi bên hông rất tiện lợi. Đường may tỉ mỉ chỉnh chu nên các bạn không nhìn thấy cái túi ở bên hông. Các bạn thấy nhãn hàng SHOJO có chất lượng chế tác rất cao cấp và thẩm mỹ!

Đầm caro cổ tim này có chất liệu vải rất đẹp. Mịn màng trơn láng hơi có chất thun co giãn nhẹ(hơi co giãn). Chắc liệu mình sờ lên cái cảm giác đẹp mát lắm các bạn ơi. Đây có thể nói nếu các bạn mà trực tiếp cầm mình hàng lên sẽ thấy mình nói đúng lắm. Với cái giá chỉ 320k cho kiểu đầm suông dài ngang gối chất vải cao cấp như đầm caro này là rất ok đó các bạn. Mẫ đầm này có 3 size xs s m. Đầm có 2 màu caro như trên hình. Và shop cũng phải công nhận một điều việc không có người minh họa để mà mặc mẫu áo đầm này làm cho các khách hàng cũng thật khó hình dung. Nhưng cũng phải cố gắng Up hình lên để mà chia sẽ những ưu điểm của mẫu áo đầm cổ tim này chứ!

Đầm caro cổ tim
Chỉ có 2 màu caro này mà thôi. Sở hửu dáng body hơi hơi thắt nhẹ ngang eo ấn tượng + chất liệu+đường may chỉnh chu tỉ mỉ. Mẫu đàm cổ tim Shojo này sẽ cho bạn vẻ đẹp khó phai trong mọi ngưởi luôn. Đó mới là đỉnh cao phải vậy không các bạn?

Kết lại các bạn ghé Shop đẻ trải nghiệm. Hoặc nhắn shop 0984223355 COD nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *