Đầm caro cổ tim tay dài
Thời Trang Nữ,  Uncategorized

Đầm caro cổ tim tay dài đơn giản mà dể thương chỉ 250k.

Nếu như đầm sơ mi luôn là sự lựa chọn an toàn cho bạn cho rất nhiều loại công việc. Thì đầm caro cổ tim tay dài là câu chuyện khác.

Đầm caro cổ tim tay dài
Chất vải cottn mềm mịn cảm giác cầm trên tay rất đã. Chứng tỏ chất vải xô caro này rất tốt. Form đầm caro cổ tim ngang đùi trông thật xinh xắn trẻ trung giống như kiểu đầm caro cổ vest này vây.
Đầm caro cổ tim tay dài
2 màu của mẫu váy đầm cổ tim đây. Khi bạn mặc nó lên rất dể thương. Bạn dường như tỏa nắng.

Mình cũng là phái nữ như bao các bạn khác. Cũng vẫn đi làm và lo chuyện gia đình cơm nước…Vừa muốn mình vẫn có gì đó thật nữ tính trẻ trung mà “không ồn ào” vì cũng tính mình thích thế. Mình vừa mặc với mẫu đầm caro cổ tim tay dài này thì cảm nhận đầu tiên thì thấy cổ tim này rất đẹp vừa vặn không quá sâu đâu nha. Vừa đủ để cảm giác mình rất gợi cảm theo kiểu đáng yêu chứ không phải quá lộ liểu à nha. Mình thấy cũng rất ok rất hài lòng lắm. Nó nhã nhặn dể thương nhẹ nhàng mình cảm thấy không quá hào nhoáng lộng lẩy. Nhưng vẫn nữ tính và chỉnh chu. Nếu các bạn có thiên hướng giống mình thì mẫu đầm caro cổ tim này rất tốt cho bạn! Nhân đây mình giới thiệu thêm mẫu đầm caro cổ tim khác.

Đầm caro cổ tim tay dài
Áo đầm caro cổ tim có 3 size xs s m. Giá chỉ 250k/c thôi mặc rất xinh và tiện lợi cho các bạn đủ thứ. Như là mình không cần mua quần áo để mix với nó. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *