Đầm caro kiểu sơ mi
Uncategorized

Đầm caro kiểu sơ mi đơn giản mà duyên dáng nhìn thật đẹp!

5 màu tươi tắn mượt mà của mẫu đầm caro kiểu sơ mi cho bạn tỏa nắng nơi công sở. Duyên dáng và lôi cuốn khi cuối tuần cafe luôn.

Đầm caro kiểu sơ mi
Các bạn thấy trong hình đã đẹp rồi nhưng thực tế bên ngoài mẫu đầm caro này còn đẹp hơn luôn. Các bạn xem thêm các mẫu sơ mi nữ caro Shojo nửa nha các bạn.

Đầm caro kiểu sơ mi có 3 size s m l. Có giá bán chỉ 320k/c free ship COD cho các bạn mua từ 3c nha các bạn.

Đầm caro kiểu sơ mi
Dáng thon gọn chiều dài vừa trên gối chút xíu thôi. Cực kỳ dể thương luôn. Màu này là cái màu thứ 3 của đầm sơ mi caro ở bài viết này nha.
Đầm sơ mi caro
Đầm caro 9en cực kỳ xinh. Chất liệu vải của mẫu đầm này rất đẹp mịn màn mát tay. Bạn sẽ thấy chất liệu của nó rất xịn sò. Giá cả thì mềm dẻo. Các bạn nhớ ghé các shop Kiều Phong mình để trải nghiệm nha

Form đầm caro này suông suông và nền caro đẹp nhu mì ánh nét trẻ trung tươi mới. Chất liệu cotton thuần khiết rất cao cấp cho tổng thể hài hòa cân xứng. Mình cảm thấy khách hàng rất thích khi mặc mẫu đầm sơ mi này. Vừa có thể đi làm công sở vừa có thể cho những công việc thường ngày luôn. Dể dàng nhưng lại rất có duyên. Các bạn nếu có dịp nên ghé các shop Kiều Phong mình để mua thử rồi sẽ thích ngay.

Màu thứ 5 của ‘cô ấy’ đây. Khi mình up các hình ảnh lên mạng. Khách hàng thấy được và ra shop mua. Họ nói với mình rằng ở ngoài đẹp hơn trên mạng.

Vậy đó!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *