Uncategorized

Đầm hoa sơ mi xinh đẹp với 2 màu hút ánh nhìn người khác phái

Đầm hoa sơ miĐầm hoa sơ mi hết sức dể thương luôn! Đây là mẫu đầm sơ mi có chất liệu vải cực kỳ đẹp. Dáng thanh thoát tạo nét hấp dẫn người khác phái.

Đầm hoa sơ mi
Họa tiết hoa của mẫu đầm sơ mi hòa quyện với dáng người bạn sẽ cho ra một mẫu áo đầm cực kỳ xinh. Trẻ trung mới lạ và nhấ là rất dể thương lôi cuốn mọi ánh nhìn. Đây cũng là mẫu đầm của nhãn hàng Shojo. Nhãn hàng có uy tín. Giá cả phải châng! Các bạn hảy ghé mua ủng hộ nha. Còn đây là mẫu đầm hoa công sở cũng rất dể thương.

Bây giờ mình xin nói đến chất liệu vải của mẫu đầm hoa này nha. Chúng rất đẹp cảm giác sờ thật êm tay. Nó mịn màn và hơi rũ nhẹ xuống trông thật cao sang nhưng vẫn thấy được cái nét trẻ trung. Thật hơi mâu thuẩn nhưng đôi khi ta có cái ngoại lệ. Tiếc là shop không có cái hình nà người minh họa hay người mẫu mặc lên. Lúc đó các bạn rất dể hình dung. Nhưng không sao bảo đảm với các bạn là mẫu đầm hoa sơ mi này đẹp từ dáng đến chất vải luôn đó.

Đầm hoa sơ mi
Gọn gàng có thể thắt lưng tạo điểm nhấn. Tất cả đều do bạn tự chủ. Rất hay phải không bạn?

Đầm hoa đến với các bạn trong bài viết này chỉ có 2 màu nư hình mà thôi và size là xs s m 3 size thôi. Nhưng chúng rất dể thương bảo đảm các bạn chỉ cần thử rồi sẽ thích chúng ngay.

Có gì các bạn nhớ ghé các shop Kiều Phong của mình nha. Cám ơn các bạn đã quan tâm!

dam-hoa-so-mi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *