Đầm linen đẹp
Thời Trang Nữ,  Uncategorized

Đầm linen đẹp với màu trắng! Bạn thật xinh, dể thương, giá chỉ 320k.

Mình vừa tậu được 2 mẫu đầm linen đẹp màu trắng mặc lên rất thích lắm các bạn ơi. Chất vải linen tuyệt vời. Giá cả chỉ có 320k thôi.

Đầm trắng linen
2 kiểu đầm trăng. 2 kiểu đầm linen đẹp sang nhã nhặn càng ngắm càng đắm say ánh nhìn. Mình đặc biệt cảm thấy mỗi khi mình mặc đồ trắng trong thật sự dể thương hết chổ chê luôn.

Đầm linen đẹpĐầm linen đẹp

Ngoài kiểu như các mẫu đầm linen shop Kiều Phong bên mình vừa có thêm một mẫu đầm caro siêu xinh luôn. Với phong cách là đầm sơ mi nhưng là mẫu đầm caro cổ vest hút mọi ánh nhìn người khác phái.

Mẫu dầm linen cổ vest đẹp lắm các bạn ơi. Do trong hình bên shop mình đã không chụp hình tốt. Làm cho người mẫu và cái áo đầm linen bị tối không thực đẹp như bên ngoài. Nếu các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì rảnh các bạn ghé mấy shop Kiều Phong để xem thử nha.

Dáng đẹp nhìn rất nhu mì nữ tính cùng màu trắng tinh khôi. Bạn sẽ bị thuyết phục khi tận mắt thấy mẫu đầm linen này biết chừng nào. Vừa tinh tế trang trọng vừa tiểu thư đài các. Tất cả cái đẹp cái đáng yêu gần như dồn hết về 2 mẫu đầm linen này. Các loại màu trắng mình thấy tưởng là mau dơ nhưng kỳ thực nó rất đẹp rất trẻ trung và rất thu hút bởi vẻ màu trắng. Chất vải linen là yếu tố làm nên vẻ cuốn hút của các mẫu đầm này.

Bạn lo lắng vài bửa có đám cưới không biết mặc cái gì ta? Sắp tới có sinh nhật mặc đầm linen trắng này nhé!

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *