Quần kaki nam ống suông
Thời Trang Nam,  Uncategorized

Quần kaki nam ống suông với form quần đẹp vải rất ok.

Quần nào các bạn mặc được mọi lúc mọi nơi mà bạn đi tới. Đó có thể chỉ là quần kaki nam ống suông mà thôi. Rất đẹp về chất vải và form quần.

Quần kaki nam ống suông
Đây là quần kaki với form quần rộng vừa rất thoải mái và chắc chắn vải cảm giác chắc chắn. Nhìn thấy đẹp và nam tính. Quần mặc lên rất tốt và bền và mình cũng có loại quần này 4c luôn đó bạn. Bạn xem thêm mẫu kaki nữ mắt cá chân tuyệt đẹp cho bạn nữ tại đây nha.

Quần kaki nam ống suông là mẫu quần dài mà shop chúng tôi bán. Shop tụi mình còn có bán vô số những mẫu short nam kaki đẹp nửa. Nhiều lắm nha các bạn.

Quần kaki nam ống suông
Quần kaki nam suông này có size từ 30 đến size 40 luôn đó các bạn. Những ai mà big size nếu có nhu cầu thì có thể alo cho shop 0984223355 để shop tư vấn thêm nha. Quần kaki nam này vừa đẹp tốt vừa hấp dẫn nửa nhung giá cả cũng rất vừa túi tiền nha chỉ 320k mong các bạn ghé thử xem có ok không. Vì đây là loại quần mà cánh đàn ông tụi mình mặc được quanh năm luôn.
Quần Kaki Nam Ống Đứng
Hiện tại đợt hàng này shop mình chỉ về có 4 màu. Các màu khác còn lại cũng tương đối điều size nhưng shop ngại vài bửa nửa hết size nên không dám đăng lên. Các bạn nào mà có nhu cầu vui lòng nhắn shop để shop xem nha. Sdt của sho đây nha 0984223355.

Nếu nói về quần kaki nam các loại hoặc kaki hay quần tây nữ các bạn hảy ghé shop tham khảo nha. Rất nhiều mãu hàng. Hàng rất chất lượng

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *