Quần công sở caro
Uncategorized

Quần tây nữ caro duyên dáng hiện đại cho bạn tỏa nắng

Quần tây nữ caro như một xu hướng thời trang ở thời buổi bây giờ. Cho bạn nét mới mẻ trẻ trung và duyên dáng dể thương.

Quần tây nữ caro
Đây là một trong nhiều mẫu quần tây nữ công sởShop chúng tôi bán ra và được nhiều khách hàng khen ngợi. Quần tây nữ mang phong cách 9 tấc. Phong cách hiện đại mà gần như đó mới là nét thời trang của quần công sở caro ngày nay.

Quần tây nữ caro mà shop đang giới thiệu đến các bạn trong bài viết này có chất liệu thun co giãn. Mềm mại và rũ nhẹ xuống, nhìn rất nữ tính và quyến rũ.

Quần tây nữ caro
Một trong những mẫu caro của quần công sở nữ Shojo. Quần nữ này có các size s m l xl xxl. Trong đó size s là khoảng size 27( theo tiêu chuẩn size châu Á). Quần công sở Shojo này có giá bán chỉ 280k mà thôi. Các ban có thể đến các shop của chúng mình tại địa chỉ này trực tiếp thử và chon size cho vừa mình nhe. Hoặc nhắn tin cho shop theo số điện thoại này đây 0984223355 để thêm thông tin.

Quần tây nữ caro là mẫu hàng rất được yêu thích hiện nay của các bạn nữ. Vừa dẫn đầu xu hướng thời trang. Mặc lên rất là cute. Ánh nhìn trẻ trung hiện đại. Dáng cực kỳ chuẩn đẹp duyên dáng toát lên phong cách tự tin lôi cuốn nửa. Giá bán chỉ có 280k mà thôi nhe.

Quần công sở nữ Shojo
4 màu caro của quần tây nữ Shojo.
Quần tây nữ Shojo
Thêm những màu sọc xuôi của quần nữ công sở.
Quần công sở Shojo
Điệu đàng dể thương mặc lên ai cũng thích hết.

Các bạn có nhu cầu các loại kaki công sở Shojo….

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *