Short kaki nam có thun
Thời Trang Nam,  Uncategorized

Short kaki nam có thun hơn cả đẹp thoải mái nó có sức hấp dẫn nửa!

Hôm nay Kiều Phong rất vui giới thiệu đến các bạn các anh các chú… Quần short kaki nam có thun phải nói là đẹp cực kỳ, ai mặc lên cũng đẹp.

Short kaki nam có thunShort nam kaki

Mẫu quần short kaki nam R79 này là ai mặc cũng đẹp hết đó. Bởi vì form dáng của mẫu short kaki nam này rất chuẩn các bạn ạ. Như mình không phải đẹp như người mẫu mà mặc lên khi đứng bán hàng ai cũng khen hết. Form quần short có chất kaki thun thon gọn. Bạn không thể nào tưởng tượng được mẫu short này người ốm mặc lên cũng đẹp. Người mập mặc lên cũng hay thế mới hay chứ.

Short kaki nam thun caro

Short kaki nam có thun này của nhãn hàng R79 là nhãn hàng anh em ruột với nhãn hàng quần áo Shojo

Form quần các bạn thấy nhìn cũng đẹp quá. Dù rằng người mặc không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì vậy shop Kiều Phong chứng minh cho các bạn thấy ai ai mặc quần short kaki nam R79 này cũng đẹp. Kiều Phong mình cũng tự hào vì chuyên bán các quần short kaki nam phải nói là đẹp nhất . Giá cả phải chăng nhất đó các bạn nhe.
Phía sau của short kaki nam thun R79. Các bạn thấy size 33 . Hiếm có các short nào có số lẻ 33 lắm đó bạn. Chỉ có các loại nào tốt cao cấp mới có.
Short kaki nam cực đẹp
Hình ảnh của shop Kiều Phong minh là hình ảnh thật không phải lấy trên mạng.

 

Short nam kaki cực đẹp

Bạn cần mẫu quần short nam kaki với body đẹp và chất vải tốt. Thì các bạn nên ghé shop Kiều Phong để ủng hộ. Vì đồ của shop mình rất đẹp rất tốt giá rất rẻ 250k mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *