Short kaki nam thun mới
Uncategorized

Short kaki nam thun mới nhất cho bạn đẹp như soái ca lịch lãm!

Nếu bạn hỏi tôi. Quần short kaki nam nào có thun mới nhất và giá thì phải chăng nhung phải đẹp. Phải phong độ thì là đây!

short kaki nam thun mới nhất
Từ form dáng body đến chất liệu vải. Mình vốn đã không nghĩ rằng sao mà nó chất lượng đỉnh đến như vậy mà giá chỉ là 280k ta. Rẻ quá đi! Nhưng đỉnh quá luôn nhe các bạn. Hảy đến shop Kiều Phong tụi mình nhé các bạn ơi. Hoặc alo cho shop online nha các bạn 0984223355.

Short kaki nam mới nhất của R79 có chất thun cực đẹp nhé.

short kaki nam thun mới nhất

Mình kết nhất là mẫu quần short kaki thun này nè các bạn. Không ngờ hàng VN như R79 đã có bước tiến rất dài như thế. Đẹp y như đồ hiệu chất lượng sản phẩm sau khi đã giặt như lúc trước khi giặt nhé. Đó là một điều tuyệt vời nhất!

Bạn ơi chất vải của mẫu short nam kaki thun này phải nói là mình rất ấn tượng!. Nó mịn mát khi bạn mặc lên. Cảm giác dể chịu y như chúng ta đang mặc boxer thật sung sướng. Lâu lắm rồi mình mới có mẫu quần short nam giống như vậy. Quần có size từ 29 đến 36 luôn. Các bạn có nhu cầu hảy nhớ nhắn cho shop bảo đảm các bạn sẽ cực thích nó cho mà xem. Form quần thon gọn nhìn rất manly.

Quần short kaki mới nhất tính từ đợt dịch thứ 4 với đợt giãn cách thứ 3!

short kaki nam thun mới nhất
Màu đen tuyền và size 33. Size 33 các bạn sẽ ít khi thấy trên các loại quần VN xuất khẩu chỉ có trên các loại quần R79 Này thôi nha các bạn

Bạn cần một mẫu short nam kaki thun hoành tráng vải đỉnh là đây nhé!

Short kaki nam thun mới

Short kaki nam thun mới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *