Short nam kaki sọc
Uncategorized

Short nam kaki sọc sự độc đáo có vẻ đơn giản mà hay!

Đây là giai đoạn quần short kaki nam lên ngôi trong năm. Đặc biệt shop sẽ giới thiệu cho các bạn short nam kaki sọc R79 manly.

Short kaki nam sọc
Cái cách đấu sọc của quần short này rất “chuẩn” như hình mà các bạn đang xem. Sọc thân trước đấu với sọc thân sau. Rất đẹp và giống như các mẫu quần short hiệu.

Ngoài quần short nam kaki sọc các shop Kiều Phong của tụi mình còn bán quần short nữ có họa tiết cực xinh Shojo nửa nha các bạn.

Short kaki nam sọc ngang
Sọc ngang rất đẹp. Ngay cả khi kết nối của thân bên trái và thân bên phải nhãn hàng VNXK R79 cũng rất tỉ mỉ làm cho quần short kaki này trở nên cao cấp hơn. Mặc dù có chất lượng cao như thế nhưng short nam kaki R79 này cũng có cái giá rất tốt nhe. Chỉ có 250k/c mà thôi. Và dỉ nhiên đủ các size cho mọi người luôn. Size từ 29 đến size 36 luôn.

Để shop giới thiệu thêm các mẫu màu của quần short nam kaki này nha.

Short kaki nam R79
Short kaki nam ngang gối này kết hợp với áo nam linen thật là đẹp. Cùng là hiệu R79 luôn đó các bạn. Các bạn xem thêm các màu áo sơ mi nam linen tay dài luôn nhé
Rất đẹp rất đàn ông phải vậy không các bạn. Nhãn hiệu này chất lượng may mặc rất cao. Mình bán hàng nhiều năm thấy sự phản hồi từ quý khách rất tin tưởng sản phẩm R79 lắm đó các bạn. Ngay cả các khách hàng của shop mình là người Úc họ cũng thường đến shop để mua sơ mi nam R79 của tụi mình đó.
Có gì các bạn muốn mua online. Nhắn cho shop 0984223355.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *