Sơ Mi Nam Tay Dài
Uncategorized

Sơ mi nam caro tay dài nhiều màu đẹp và chất vải cực tốt

Sơ Mi Nam Tay DàiSơ mi nam caro tay dài là một trong những mẫu sơ mi caro chủ lực của Kiều Phong đó các bạn. Áo có chất vải cực kỳ cao cấp luôn.

so-mi-caro-dep
Form áo này thuộc hàng cự phách luôn. Luôn cho body bạn thon gọn hấp dẫn không bao giờ phải nói là thấy bụng là gì. Đặc biệt áo này không nhăn luôn.. Không nhăn nhưng vải mát, màu sắc trẻ trung lịch sự. Đẹp và hợp xu hướng hiện đại. Nhất là giá cũng quá ư ok chỉ 320k mà thôi. Nếu các bạn quan tâm thêm mẫu mã của nữ. Minh sẽ giới thiệu thêm sơ mi nữ caro cho bạn xem. Để khi cần bạn ghé shop ủng hộ nha.

Sơ Mi Nam Tay Dài

Sơ mi nam caro tay dài trong bài viết này có tất cả 11 màu. Shop sẽ show ra hết luôn cho các bạn thưởng lảm và ai có nhu cầu cứ nhắn tin cho shop sdt hoặc zalo 0984.223355 để shop tư vấn màu hay size vừa cho bạn. Rôi shop sẽ ship hàng cho bạn với hình thức COD luôn nha.

Sơ mi nam caro tay dài
2 màu caro nhuyễn rất ấm áp tạo tính cách mạnh mẽ nhưng thân thiện và tinh cậy.
Sơ mi nam caro tay dài
2 màu sơ mi nam caro loại caro lớn rất manly trẻ trung. Tạo không khí năng động với bạn. Áo sơ mi nam tay dài này size từ s đến 2xl luôn. Riêng size s khoảng 55-58kg. Và size 2xl khoảng 85-90kg đó bạn.
Với bức hình này mình đã show hết các màu áo của sơ mi nam caro tay dài này. Bây giờ mình sẽ giới thiệu mỗi mã caro chi tiết hơn nha.

Tóm lại nếu các bạn cần về sơ mi caro thì ghé Kiều Phong.

Sơ Mi Nam Tay DàiSơ mi nam caro tay dài

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *