Sơ mi nam tay dài caro
Uncategorized

Sơ mi nam tay dài caro form đẹp màu nhã nhặn như soái ca.

Không như áo sơ mi caro nữ! Sơ mi nam tay dài caro các bạn vừa đi làm vừa mặc thường ngày. Phong cách lịch sự nam tính như soái ca.

Sơ mi nam tay dài caroSơ mi nam tay dài đẹp

Chất vải đẹp lắm các bạn ơi! Sơ mi nam tay dài caro bên shop Kiều Phong được nhiều bạn liệt vào hàng cự phách. Cự phách vì đẹp giản đơn và giá cả vừa tiền. Độ bền theo thời gian nửa nha. Hiển nhiên các bạn không cần bền. Nhưng quan trọng toàn là những màu caro tuyệt vời nam tính. Nhất là các bạn nữ sẽ thích vì bạn trai mình rất là có gu nha.

Áo sơ mi nam tay dàiÁo nam caro tay dài đẹp

Áo nam caro tay dài đẹp

Áo nam caro tay dài đến với các bạn có tổng các màu là 11 caro. Và giá cả chỉ là 320k. Size áo từ s cho đến 2xl luôn. Có nghĩa là các bạn nam khoảng từ 53kg đến 90kg là có thể vừa nha. Vải mát lạnh không nhăn rất đứng áo.

Mình đã mặc qua mẫu áo này phiên bản tay ngắn cảm giác rất ưng ý lắm các bạn ạ. Các màu caro của mẫu sơ mi nam này đầy nét nam tính đẹp trai các cô gái sẽ rất khoái.

Sơ mi nam tay dài caro
Hình ảnh này shop dùng để minh họa cái mẫu áo sơ mi nam tay dài cho các bạn thấy rằng. Form áo thon gọn mặc lên rất đẹp và không thấy bụng.

Ngoài mẫu sô mi nam tay dài này ra bạn xem thêm mấy mẫu caro tay ngắn này thử coi sao nha. Giá chỉ có 250k thôi đó các bạn. Free ship nếu các bạn mua hàng với cái đơn từ 3c nha.

Nếu có nhu cầu về sơ mi nam nữ tay dài xin vui lòng ghé shop Kiều Phong! Uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *