Uncategorized

Sơ mi nam trơn tay ngắn vải đẹp body cực cuốn chỉ 320k

so-mi-nam-tron-tay-ngan

Bạn cần mẫu áo sơ mi nam trơn có chất vải đẹp với thiết kế thon gọn! Mâu sơ mi nam mà khi mặc lên làm bạn vui thích. Đây là lựa chon rất tốt!

so-mi-nam-tron-tay-ngan

Mẫu áo sơ mi nam trơn chất vải mịn màng mát tay!

Khi tôi bán hàng tại shop Kiều Phong ngoài Nguyễn Trãi có 1 chị khách quen chị mua cái áo sơ mi cho ông xã của chị. Chị đem theo 1c áo mẫu là hiệu Burberry hàng xịn luôn(giá khoảng 5t). Do chỉ mua để ông xã mặc đi làm chạy ra chạy vô nên chị không mua hiệu Burberry mà chỉ mua hiệu Shojo cho nó đừng lảng phí(vì áo sơ mi Shojo tay ngắn này chỉ có 320k/c). Sau đó vài ngày chị lại mua thêm 5c màu trắng và các màu kia mỗi màu 1c. Chị nói rằng ông xã chị ok. Áo form đẹp vải áo cũng ‘ngon lành’ không ngờ chỉ có 320k mà xuất sắc đên như vậy. Tôi nghe mà sung sướng cả tối hôm đó.

so-mi-nam-tron-tay-ngan
4 màu áo của sơ mi nam tay ngắn Shojo mà shop giới thiệu lúc ban đầu!

Áo sơ mi nam tay dài màu trơn Shojo style slimfit.

4 màu áo sơ mi nam tay dài Shojo mình vừa up lên cho các bạn xem có cùng chất vải luôn. Đây là chất vải ‘pure cotton’ mỗi năm trên thế giới chỉ có sản lượng 10% cotton duy nhất thôi. Vì nó được tạo ra từ sợi bông rất đặc biệt, cho đồ bền màu cao và bền hơn các loại cotton khác rất nhiều.

Tóm lại nếu như bạn chọn áo sơ mi nam trơn hãy ghé Kiều Phong. Nơi đây bán đồ đẹp chất lượng. Giá phải chăng. Hoặc nhắn hotline 0984223355 mình sẽ tư vấn giúp các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *