Sơ mi nữ tay ngắn kiểu
Uncategorized

Sơ mi nữ tay ngắn kiểu công sở dể thương rất thu hút

Sơ mi nữ tay ngắn kiểu công sở là một trong những áo rất hấp dẫn. Vóc dáng professional nhưng kiểu cách mềm mại đáng yêu!

Sơ mi nữ tay ngắn kiểu
Kiểu vải cúa sơ mi nữ ngắn tay này có 92% Rayon 8% Nylon. Cho dáng áo mát và ít nhăn đẹp như Linen vậy đó các bạn. Áo chỉ có giá 180k và size xs s m l. Vừa đẹp vừa rẻ vừa hiện đại. Phong cách trẻ trung hấp dẫn mọi ánh nhìn người khác phái.

Sơ mi nữ tay ngắn phong cách văn phòng đến với 5 màu. 5 màu này rất xinh khi phối với quần nữ công sở 9 tấc Shojo nhe các bạn. Các bạn phối với nguyên tắc màu tương phản sẻ rất đẹp. Phong cách phối màu hiện nay là như vậy đó.

Sơ mi nữ tay ngắn kiểu
5 màu rất xinh đẹp của áo nữ tay ngắn Shojo.

Áo sơ mi ngắn tay công sở được so Kiều Phong bán rất nhiều, nhiều kiểu nhiều loại luôn nhe các bạn. Chỉ tính riềng sơ mi nữ thôi chắc có lẻ đây là shop bán rất nhiều loại sơ mi nữ nhất trên Tp HCM luôn đó. Nhiều kiểu đẹp với chất liệu vải rất cao cấpnhưng với cái giá rất phải chăng. Có rất nhiều size trên từng kiểu áo nên không bao giờ phải thiếu size cho các bạn. Trong những bài viết kế mình sẽ giới thiệu đến với các bạn nhiều loại sơ mi nữ ngắn tay cũng như dài tay cho các bạn xem nhe. Shop bảo đảm khi nói về sơ mi nữ thì phải nhắc đến shop mình Đẹp Rẻ Bền và Chất lượng nửa. Xin liên hệ shop 0984223355 nhe.Sơ mi nữ tay ngắn kiểuSơ mi nữ tay ngắn kiểu

Sơ mi nữ tay ngắn kiểu

Sơ mi nữ tay ngắn kiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *